THIẾT KẾ NỘI THẤT

THIẾT KẾ NÔI THẤT PHÒNG TẮM

Thiet-ke-phong-tam1

THIẾT KẾ PHÒNG TẮM YÊU CẦU VÀ ĐẶC ĐIỂM

Thiết kế phòng tắm đối với thời buổi hiện nay là nhu cầu rất quan trọng và phổ biến. Phòng tắm là nơi phục vụ nhu cầu thiết yếu và không thể thiếu của mọi gia đình. Trong kiến trúc hiện đại ngoài vệ sinh thân thể phòng tắm còn là nơi thư giãn tinh thần.

Thiet-ke-phong-tam1
Hình ảnh: Góc phòng tắm trong kiến trúc hiện đại

Với quan niệm xưa phòng tắm, phòng vệ sinh  phải là nơi kín đáo nhất, thường tận dụng góc chết. Quan niệm thường là nơi ô uế nhất thậm chí còn bố trí cách xa khu ở và cuối gió. Quan niệm ngày nay trong kiến trúc hiện đại phòng tắm được quan tâm rất nhiều sạch sẽ, khô thoáng.

Thiet-ke-phong-tam2
Hình ảnh: Góc thư giãn trong phòng tắm hiện đại

Khi thiết kế phòng tắm các kiến trúc sư còn lồng ghép cảnh quan thiên nhiên vào trong. Tạo khung cảnh thực, sống động và vui mắt trong không gian nhà tắm. Thậm chí sử dụng không gian nhà tắm là nơi nghỉ ngơi, ngắm cảnh sau giờ làm việc căng thẳng.

Thiet-ke-phong-tam3
Hình ảnh: Góc nhà tắm trong công trình kiến trúc hiện đại

Những thiết bị massage hiện đại những máy sục, xông hơi, bồn nước tiên tiến nhất hiện nay. Những vườn cảnh, lọ hoa Tất cả để phục vụ cho nhu cầu sức khỏe con người. Trong thiết kế phòng tắm hiện nay tất cả nhu cầu thiết yếu đó đều được coi trọng.

Thiet-ke-phong-tam4
Hình ảnh: Góc phòng tắm sang trọng, rộng rãi cho biệt thự hiện đại

Với thiết kế phòng tắm hiện nay nếu chỉ có xí bệt, lavabo, vòi sen đó chỉ có nhu cầu tối thiểu.

VẬT LIỆU VÀ THIẾT BỊ TRONG PHÒNG TẮM HIỆN NAY

Thiet-ke-phong-tam6
Hình ảnh: Góc phòng tắm đẹp trong kiến trúc hiện đại

Trong thiết kế phòng tắm hiện nay ngoài các thiết bị không thể thiếu như xí bệt, lavabo, vòi tắm. Còn rất nhiều các thiết bị tiên tiến nhằm phục vụ và nâng cao sức khỏe con người. Như máy sục, máy massage, máy xông hơi và rất nhiều các vật dụng khác được sử dụng.

Thiet-ke-phong-tam5
Hình ảnh: Phối cảnh đẹp cho nhà vệ sinh thông dụng hiện nay

Ngoài các thiết bị mua sẵn trên thị trường còn cung cấp đầy đủ các vật liệu mới khác. Vật Liệu gạch cao cấp, vật liệu kính, inox, đá, vật liệu gỗ nhựa nhân tạo và gỗ tự nhiên. Tất cả các vật liệu đó qua bàn tay của các kiến trúc sư, phòng tắm trở nên đẹp hoàn hảo.

Thiet-ke-phong-tam7
Hình ảnh: Nét kiến trúc độc đáo cho phòng tắm hiện đại

Thiết kế phòng tắm hiện nay kiến trúc sư có thể kết hợp hay tách riêng vệ sinh và tắm. Nhưng tất cả đều coi trọng đến thẩm mỹ và sự tiện lợi cho người sử dụng. Ánh sáng và thông gió tự nhiên, yếu tố thẩm mỹ cũng rất được coi trọng hơn rất nhiều.

Thiet-ke-phong-tam8
Hình ảnh: Yếu tố tự nhiên được đưa vào trong phòng tắm hiện nay

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ PHÒNG TẮM

  • Khi thiết kế phòng tắm phải lưu ý khi thiết kế cửa, là nơi thường xuyên ẩm thấp. Cửa phòng tắm phải là chất liệu chịu nước, không gỉ sét hay nứt vỡ. Yếu tố phong thủy cho cửa phòng tắm không được chiếu thẳng bếp điều tối kị trong phong thủy
  • Sàn, tường phòng tắm nên chọn màu sắc trung tính và sáng tạo cảm giác sạch sẽ
  • Ánh sáng và thông gió tự nhiên càng nhiều càng tốt để hạn chế vi khuẩn phát triển. Phòng tắm, phòng vệ sinh là nơi ẩm thấp nếu ánh sáng và thông gió không tốt rất ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.
  • Vách ngăn phòng tốt nhất sử dụng vật liệu kính phòng tắm sẽ trở nên sạch và đẹp hơn
  • Hiện nay có rất nhiều vật liệu trần chịu nước khi thiết kế nhà vệ sinh nên áp dụng. Bởi không gian hẹp nên hạ thấp cốt trần đồng thời dễ bố trí ánh sáng nhân tạo

Bất cứ thiết kế nào của Nhà Đẹp Pro đều hướng đến tiêu chí đẹp và phong cách. Khái niệm đẹp trong thiết kế rất trừu tượng, nó được định hình bởi mức độ hài lòng. Chúng tôi thiết kế nội thất phòng tắm phù hợp nhất với sở thích và yêu cầu khách hàng. Nhà Đẹp Pro là sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế nội thất của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Email: nhadeppro.nd@gmail.com

Hotline: 0913. 018. 355

Website: nhadeppro.com

Comment here