THIẾT KẾ NỘI THẤT

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

noi-that-phong-ngu1

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ ĐẸP

Nội thất phòng ngủ trong thời buổi hiện nay đặc biệt quan trọng trong thiết kế nhà cửa. Phòng ngủ ngoài giấc ngủ mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tâm lý của người sử dụng. Ngoài ra phòng ngủ còn là không gian thư giãn giúp lấy lại tinh thần sau một ngày làm việc.

noi-that-phong-ngu1
Hình ảnh: Góc phối cảnh đẹp cho không gian phòng ngủ

SỰ CẦN THIẾT PHẢI THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ

Mỗi người dành 1/3 cuộc đời cho không gian phòng ngủ, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tâm lý. Vì vậy nội thất phòng ngủ ngày càng được nhiều người quan tâm và chú trọng. Yếu tố phong thủy trong phòng ngủ ngày càng được áp dụng triệt để và rộng rãi.

noi-that-phong-ngu2
Hình ảnh: Phòng ngủ ấm áp cho ngôi nhà hiện đại

Để có một giấc ngủ ngon ngoài trang thiết bị cần thiết như giường ngủ, kệ, ghế bàn trang điểm. Yếu tố thẩm mỹ, màu sắc đồ đạc trong phòng cũng đóng vai trò rất quan trọng không thể thiếu.

noi-that-phong-ngu3
Hình ảnh: Màu sắc lộng lẫy cho phòng ngủ để có một giấc ngủ ngon.

Nội thất phòng ngủ phụ thuộc rất lớn vào không gian phòng và thích ứng với phong cách kiến trúc. Sự rộng, hẹp, cao, thấp của phòng ngủ ảnh hưởng tới các trang thiết bị trong phòng.

NHỮNG LƯU Ý TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

LỰA CHỌN MÀU SẮC HỢP LÝ

Trong nội thất phòng ngủ nên lựa chọn các màu sắc trung tính, màu trầm ấm và mát dịu. Những màu sắc khi nhìn vào tâm lý người ta cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, dễ chịu. Phòng khách chọn lựa những gam màu tươi sáng, phòng ngủ nên trầm ấm nhẹ nhàng dễ vào giấc ngủ.

noi-that-phong-ngu4
Hình ảnh: Màu sắc nhẹ nhàng cho phòng ngủ ấm áp

KÍCH THƯỚC HỢP LÝ CHO THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ

noi-that-phong-ngu5
Hình ảnh: Kích thước hợp lý cho phòng ngủ thêm ấm áp

Tiêu chuẩn thiết kế kích thước phòng ngủ hợp lý từ 15 đến 25m2 không nên chật hay hẹp quá. Với diện tích đó cũng đủ để bố trí những vật dụng cần thiết cho không gian phòng ngủ. Bố trí nội thất phòng ngủ hết sức quan trọng để không gian trở nên gọn gàng ngăn nắp hơn.

noi-that-phong-ngu6
Hình ảnh: Không gian phòng ngủ đẹp cho người trẻ trung năng động

LỰA CHỌN CHẤT LIỆU CHO NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

Việc lựa chọn chất liệu cho nội thất phòng ngủ hết sức quan trọng cũng như bố cục, màu sắc. Nó quyết định đến lứa tuổi, phong cách của chủ cũng như chất lượng thiết kế công trình. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, tuổi chủ mà quyết định chất liệu cho phù hợp.

noi-that-phong-ngu7
Hình ảnh: Góc phòng ngủ đẹp rộng rãi và tiện nghi cho bé

Không gian rộng việc bố trí nội thất cũng trở nên dễ dàng hơn, phân khu chức năng rõ ràng. Có thể bố trí không gian thành các khu riêng biệt, khu ngủ và khu học.

noi-that-phong-ngu8
Hình ảnh: Giải pháp cho thiết kế nội thất không gian hẹp

Với không gian chật hẹp việc bố trí không gian sẽ phức tạp hơn để tận dụng tối đa diện tích. Cần tận dụng và ghép một cách khéo léo nhiều chức năng trong một

noi-that-phong-ngu9
Hình ảnh: Góc phối cảnh xinh xắn dành cho bé gái

Ngoài sắp xếp hợp lý các chức năng trong phòng còn phải chú ý đến lứa tuổi và màu sắc. Sở thích người sử dụng cũng đặc biệt quan tâm trong thiết kế nội thất phòng ngủ.

Để có một giấc ngủ ngon, để có một sức khỏe dẻo dai mạnh mẽ thiết kế nội thất phòng ngủ là rất cần thiết và đặc biệt quan tâm và chú trọng. Hãy để việc đó cho các kiến trúc sư của Nhà Đẹp Pro chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Email: nhadeppro.nd@gmail.com

Hotline: 0913. 018. 355

Website: nhadeppro.com

 

 

 

Comment here