KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 3 TẦNG TẠI NINH BÌNH

nha-pho-3-tang1

NHÀ PHỐ 3 TẦNG TẠI NINH BÌNH

Nhà phố 3 tầng tại Ninh Bình mang phong cách hiện đại, được chủ đầu tư rất ưng ý. Được xử lý bằng những mảng miếng tương phản qua hình khối và màu sắc. Công trình nằm trên khuôn viên đất kích thước 5,5m x 25m mặt phố. Yêu cầu để xe và lối đi ngoài, kiến trúc sư đã đưa ra phương án phù hợp yêu cầu.

nha-pho-3-tang1
Hình ảnh: Góc phối cảnh đẹp cho nhà phố 3 tầng

Với cách xử lý mảng miếng đơn giản, tương phản về màu sắc nhưng tinh tế tới từng chi tiết. Nhà phố 3 tầng trở nên nổi trội giữa khu phố bởi phong cách khác biệt. Các đường nét cầu kì được tối giản, sử dụng đường chỉ vuông vắn, rõ ràng tạo hiệu quả cao. Phương pháp nhấn màu sắc theo tông đã tạo nên hiệu quả cao về thẩm mỹ.

nha-pho-3-tang2
Hình ảnh: Góc phối cảnh trên cao nhà phố 3 tầng

Màu sắc chủ đạo của nhà phố 3 tầng là tông màu sáng, nền tảng chính là màu trắng. Các điểm nhấn màu đậm được sử dụng cân bằng, hài hòa tạo cảm giác cân đối. Để tăng độ tương phản giữa các mảng, khối kiến trúc sư đã sử dụng màu cafe sáng. Màu sắc kết hợp đủ để nhận biết vị trí chuyển khối. Công trình nhà phố 3 tầng gồm phần chân, phần thân và phần kết thúc, một bố cục đẹp cho hình khối.

nha-pho-3-tang3
Hình ảnh: Góc phối cảnh trên cao mặt sau nhà phố 3 tầng

Nhà phố 3 tầng được chú trọng thiết kế chi tiết tất cả các mặt tạo nên một công trình hoàn hảo. Cả phía trước và phía sau đều được kiến trúc sư chú trọng đến cảnh quan ngoài.

GiẢI PHÁP CÔNG NĂNG CHO NHÀ PHỐ 3 TẦNG

  • Với yêu cầu tạo lối đi ngoài nên bề rộng nhà phố 3 tầng để lại 1m làm lối đi xuống. Khu vệ sinh đưa ra ngoài về phía cuối chia thành hai không gian riêng biệt. Phần diện tích tầng 1 trong nhà nhường lại cho phòng khách và bếp ăn.
    nha-pho-3-tang4
    Hình ảnh: Giải pháp bố trí công năng tầng 1 nhà phố 3 tầng.

    Hành lang được đưa sát dọc tường, các không gian ưu tiên tối đa cho lấy sáng. Hệ cửa dùng hệ nhôm và mảng kính lớn để lấy sáng được nhiều nhất. Nút giao thông được bố trí giữa nhà tạo điều kiện tiếp cận thuận lợi hơn.

  • Tầng 2 được phân thành 3 phòng ngủ, trong đó có một phòng khép kín. Các phòng ngủ ưu tiên mở cửa nhiều nhất có thể để tận dụng ánh sáng, thông gió tự nhiên.
  • Tầng 3 bố trí phòng thờ trang trọng phía trước tận dụng độ thông thoáng của sân trước. Phía trước để một khoảng sân rộng nhằm kết hợp trồng cây và là không gian tập. Phía sau làm sân phơi trong nhà và ngoài trời kết hợp. Hệ thống nước kết đặt trong mái ngói tránh ánh nắng trực tiếp. Nhà phố 3 tầng đẹp về hình khối, tối ưu về công năng thỏa mãn nhu cầu gia chủ.

Nhà phố 3 tầng là một trong rất nhiều sản phẩm của Nhà Đẹp Pro đã làm cho khách hàng ưng ý. Với bề dày kinh nghiệm cùng sự tâm huyết trong công việc chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn.

Bạn có nhu cầu xây nhà hãy liên hệ với Nhà Đẹp Pro, chúng tôi chắc chắn làm vừa lòng các bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Email: nhadeppro.nd@gmail.com

Hotline: 0913. 018. 355

Website: nhadeppro.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comment here