KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ

THIÊT KẾ NHÀ PHỐ 3.5 TẦNG TẠI Ý YÊN

nha-pho-3.5-tang1

Thiết kế nhà phố 3.5 tầng

Nhà phố 3.5 tầng tại Ý Yên là thiết kế mang phong cách kiến trúc tân cổ điển. Là sản phẩm đẹp của Nhà Đẹp Pro dành cho gia đình anh Quyết. Với nhiều phân khu chức năng kết hợp, nhà chính, khu vườn cảnh, khu bếp. Tất cả đã kết hợp thành một công trình hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu cao của gia chủ.

nha-pho-3.5-tang1
Hình ảnh: Phối cảnh nhà phố 3.5 tầng

Nhà phố 3.5 tầng nằm trên miếng đất trải dài tới 40m, chiều rộng thu hẹp dần. Cùng với yêu cầu của chủ nhà, phía trước để lại khoảng sân rộng phục vụ để xe. Tiếp đến là công trình nhà ở, sân vườn , bếp sau cùng là khu vệ sinh sân gia công. Nhu cầu cần lấy sáng và thông gió tự nhiên được ưu tiên hàng đầu. Tất cả các cửa được mở rộng tối đa kết hợp ô kính để phục vụ nhu cầu lấy sáng. Các chi tiết hoa văn được tinh giảm tối đa, chi tiết chỉ cũng đơn giản hóa những nét uốn lượn. Làm cho hình khối mặt tiền nhà phố 3.5 tầng trở nên khỏe khoắn, vững chãi hơn.

Giải pháp thiết kế công năng mặt bằng

  • Giải pháp thiết kế mặt bằng tầng 1

Do nhu cầu chủ đầu tư nên không gian phía trước dùng với mục đích kinh doanh. Cửa mở rộng tối đa để tạo tầm nhìn rộng nhất cho việc kinh doanh buôn bán.

nha-pho-3.5-tang2
Hình ảnh: Mặt bằng bố trí công năng tầng 1 nhà phố 3.5 tầng

Không gian phòng khách nhà phố 3.5 tầng với diện tích 19m2, được đưa về phía sau. Cửa đi và cửa sổ mở rộng tối đa cho nhu cầu lấy sáng và thông gió tự nhiên. Đồng thời tạo tầm nhìn tối đa về khu vực sân vườn cảnh quan phía sau. Toàn bộ khu vực cầu thang tận dụng làm cảnh quan vườn khô trang trí

  • Giải pháp thiết kế mặt bằng tầng 2

Tầng 2 được bố trí 3 phòng ngủ với diện tích hợp lý theo tiêu chuẩn thiết kế xây dựng.

nha-pho-3.5-tang3
Hình ảnh: Giải pháp bố trí công năng tầng 2 nhà phố 3.5 tầng.

Phía trước nhà phố 3.5 tầng là phòng ngủ khép kín là phòng ngủ chính gia đình. Cửa đi mở rộng ra ban công rộng kết hợp cửa sổ căn phòng trở nên thông thoáng. Hai phòng ngủ phía sau chung một vệ sinh, cửa mở rộng, thông thoáng ra ban công sau. Phần diện tích được tận dụng tối đa cho nhu cầu sinh hoạt gia đình.

  • Giải pháp thiết kế mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 3 nhà phố 3.5 tầng được phân chia thành 2 không gian chính, sân chơi phía sau.

nha-pho-3.5-tang4
Hình ảnh: Mặt bằng bố trí công năng tầng 3 nhà phố 3.5 tầng

Phòng thờ đặt trang trọng phía trước với cửa mở rộng ra ban công tạo không gian thoáng đãng. Phòng ngủ được bố trí khép kín phía sau, cửa mở ra sân phơi kết hợp khu giặt rũ. Tầng 4 là một khoảng sân chơi rộng rãi, phía trước trang trí 4 tầng. Nhà phố 3.5 tầng của gia đình anh Quyết là sản phẩm đẹp. Tận dụng tối đa về diện tích, hợp lý về công năng, hình khối khỏe, đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ.

Nhà phố 3.5 tầng là một trong rất nhiều sản phẩm của Nhà Đẹp Pro đã làm cho khách hàng ưng ý. Với bề dày kinh nghiệm cùng sự tâm huyết trong công việc chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn.

Bạn có nhu cầu xây nhà hãy liên hệ với Nhà Đẹp Pro, chúng tôi chắc chắn làm vừa lòng các bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Email: nhadeppro.nd@gmail.com

Hotline: 0913. 018. 355

Website: nhadeppro.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comment here