KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ

THIẾT KẾ NHÀ LÔ 4MX22.5M TẠI Ý YÊN NAM ĐỊNH

nha-lo-4mx22.5m

THIẾT KẾ NHÀ LÔ 4MX22.5M

Nhà lô 4mx22.5m tại Ý Yên của gia đình anh Phi, một trong những thiết kế hiện đại, độc đáo. Đã khẳng định uy tín, tầm vóc trong lĩnh vực thiết kế của thương hiệu nhà đẹp pro. Mọi công trình từ nhỏ đến lớn, đơn giản đến phức tạp luôn luôn được chăm sóc tận tình nhất. Kết hợp yêu cầu thết kế cùng với kinh nghiệm chuyên môn để đưa ra những sản phẩm tốt nhất. Với những sản phẩm đầy tâm huyết Nhà đep pro gây được rất nhiều thiện cảm của khách hàng. Nhà 2.5 tầng 4m mặt tiền của gia đình anh Phi ở Ý Yên cũng là một điển hình. Với yêu cầu kiến trúc Hiện đại, tiết kiệm chi phí nhất, hiệu quả về hình khối, công năng. Kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp tận dụng lợi thế mặt tiền để kinh doanh. mọi sinh hoạt đều tập trung tại tầng 1, tầng 2.

nha-lo-4mx22.5m
   Hình ảnh: Phối cảnh góc nhà lô 2.5 tầng, 4m mặt tiền

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ MẶT TIỀN CHO NHÀ 4M 2.5 TẦNG

Nhà lô 4mx22.5m gây ấn tượng bởi hình khối khỏe khoắn, hài hòa cân đối, liên kết chặt chẽ. Vật liệu sử dụng cho mặt tiền công trình là những vật liệu có sẵn tại khu vực. Chất liệu, hình khối đã mang đến cho nhà phố 4m mặt tiền một phong cách hiện đại trẻ trung. Tầng 1 sử dụng đá granite màu tối tạo cho công trình cảm giác khỏe khắn, vững chãi. Mảng cửa kính lớn tạo không gian bán hàng rộng rãi hơn, thông thoáng hơn. Sự sắp xếp khối tương phản âm, dương, tối sáng nên mặt tiền trở nên sôi động, bắt mắt. Hệ lam chắn nắng kết hợp với giàn hoa trên mái làm cho công trình trở nên duyên dáng hơn.

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ CÔNG NĂNG TẦNG 1 NHÀ LÔ 4MX22.5M

nha-lo-4mx22.5m1
                               Hình ảnh: Mặt bằng bố trí công năng tầng 1, nhà 4mx22.5m

Nhà lô 4mx22.5m có mặt tiền hẹp đổi lại lợi thế về chiều sâu, hướng sẽ phát triển không gian. Phòng khách được bố trí sâu vào trong, một phần cho khu vực kinh doanh, để xe máy. Thang bộ nút giao thông cho ngôi nhà được đặt ở vị trí trung tâm nhằm tiết kiệm diện tích. Bếp, phòng ăn được đặt kế tiếp làm cho không gian ngôi nhà có chiều sâu, thoáng đãng. Phòng ngủ, vệ sinh đặt ở cuối nhà, cuối hướng gió giúp cho không gian luôn trong lành. Sau cùng là sân gia công ngoài trời một diện tích cần thiết phụ giúp cho không gian bếp. Dọc 2 bên tường được bố trí các mảng tường âm treo tranh làm điểm nhấn cho mọi không gian.

nha-lo-4mx22.5m2
                             Hình ảnh: Mặt bằng bố trí công năng tầng 2 nhà lô 4mx22.5m

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ CÔNG NĂNG TẦNG 2 NHÀ LÔ 4MX22.5M

Toàn bộ tầng 2 cho không gian ngủ chính, phòng ngủ chính đặt ở phía trước, bố trí khép kín. Hai phòng ngủ nhỏ phía sau sử dụng chung một công trình phụ kẹp ở giữa. Phòng ngủ đầu, cuối nhà được kết nối với bên ngoài qua ban công để lấy sáng, gió tự nhiên. Phần lớn tường bên xây tường đơn để tận dụng diện tích một cách tối đa kết hợp trang trí. Phòng ngủ phía trước được nới rộng phòng ra ban công nhằm tăng diện tích sử dụng, trang trí.

nha-lo-4mx22.5m3
                            Hình ảnh: Mặt bằng bố trí công năng tầng 3 nhà lô 4mx22.5m

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ CÔNG NĂNG TẦNG 3 NHÀ LÔ 4MX22.5M

Phòng thờ của nhà lô 4mx22.5m là nơi trang trọng nhất, cần sự kín đáo, yên tĩnh, sạch sẽ. Chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến Phong thủy nên đòi hỏi tốt nhất về mặt tâm linh. Nhà đẹp pro đã đưa ra giai pháp bố trí trên tầng 3 có thể thỏa mãn yêu cầu. Phía trước phòng thờ là sân chơi rộng, bố trí cây cảnh, giàn hoa trang trí. Phía sau là khoảng sân rộng, vị trí thích hợp cho việc giặt giũ, phơi phóng.

ƯU ĐIỂM CỦA GIẢI PHÁP THIÊT KẾ NHÀ LÔ 4MX22.5M

  • Phong cách kiến trúc hiện đại, trẻ trung
  • Sử dụng những vật liệu hiện có tại địa phương
  • Tận dụng tối đa diện tích cho các khu chức năng
  • Phù hợp với không gian ở kết hợp kinh doanh
  • Tiết kiệm chi phí xây dựng cho chủ đầu tư mà vẫn đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế với trình độ chuyên môn của từng thành viên. Nhà đẹp pro sẽ là địa chỉ tin cậy nhất cho quý khách hàng có nhu cầu về tư vấn thiết kế. Chúng tôi cam đoan sẽ làm hài lòng các bạn.

Để được tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ.

Email: nhadeppro.nd@gmail.com

Hotline: 0913. 018. 355

Website: nhadeppro.com

 

 

 

 

Comment here