KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ

THIẾT KẾ NHÀ LÔ 3.5 TẦNG TẠI THÁI BÌNH

Nha-lo-3.5-tang1

THIẾT KẾ NHÀ LÔ 3.5 TẦNG ĐẸP

Nhà lô 3.5 tầng tại Thái Bình mang phong cách kiến trúc hiện đại của gia đình anh Khánh. Là lô đất đầu ve, công trình có lợi thế khoe được 2 mặt tiền rộng rãi và thoáng đãng. Với yêu cầu thiết kế nhà 3.5 tầng đẹp, kiến trúc công trình hiện đại, thông thoáng. Màu sắc công trình đơn giản không lòe loẹt, đem lại hiệu quả cao về thẩm mỹ.

Nha-lo-3.5-tang1
Hình ảnh: Góc phối cảnh đẹp của nhà lô 3.5 tầng

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ MẶT TIỀN NHÀ LÔ 3.5 TẦNG

Tận dụng chiều dài lô đất, chúng tôi đã thống nhất để lại khoảng sân cho để xe ngoài trời. Kết hợp trồng hoa trang trí không gian phía trước đồng thời là lá phổi xanh cho không gian hẹp. Cây xanh được ưu tiên tận dụng tối đa tại các tầng tạo cảnh quan xanh cho ngôi nhà. Hệ cửa nhôm màu trắng kết hợp với những mảng kính rộng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Thép hộp được sử dụng nhiều kết hợp mảng màu cafe sẫm tạo nét sang trọng cho công trình. Đèn led bố trí tại các tầng làm cho Nhà lô 3.5 tầng trở nên lung linh vào buổi tối.

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ CÔNG NĂNG CHO NHÀ LÔ 3.5 TẦNG

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ MẶT BẰNG TẦNG 1

Nha-lo-3.5-tang2
Hình ảnh: Giải pháp thiết kế mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 của Nhà lô 3.5 tầng được phân thành ba khu chức năng chính. Khu sân trước để xe ngoài trời, khu phòng khách, khu bếp ăn phân chia rõ ràng. Vệ sinh được đặt dưới gầm cầu thang, vừa đảm bảo sự tế nhị, vừa tận dụng diện tích. Từ khu vực bếp ăn mở cửa ra phía sau tận dụng khoảng đất còn lại làm sân gia công. Công năng tầng 1 được bố trí rõ ràng, thông thoáng tận dụng ánh sáng tự nhiên và thông gió.

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ MẶT BẰNG TẦNG 2

Nha-lo-3.5-tang3
Hình ảnh: Giải pháp thiết kế mặt bằng tầng 2

Tầng 2 của mặt bằng Nhà lô 3.5 tầng bố trí hai phòng ngủ khép kín, phía trước và sau. Phòng ngủ phía trước mở cửa ra ban công 2 mặt nhằm tận dụng tầm nhìn rộng ra đường. Tận dụng hai mặt thoáng mở cửa tận dụng ánh sáng và thông gió tự nhiên. Chiếu tới thang tận dụng tủ tường nhằm trang trí cho khu thang vừa làm không gian thêm vuông vắn. Phòng ngủ phía sau rộng, phòng vệ sinh, tủ quần áo âm tường khép kín tiện lợi cho sử dụng.

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ MẶT BẰNG TẦNG 3

Nha-lo-3.5-tang4
Hình ảnh: Giải pháp thiết kế mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 3 của Nhà lô 3.5 tầng được bố trí công năng tương tự mặt bằng tầng 2. Phòng ngủ phía trước được thay thế bằng phòng thờ, ban công và bồn hoa trang trí theo mô đun. Phía sau phòng thờ là kho chứa đựng vật dụng, cũng là giải pháp về phong thủy cho ngôi nhà. Phòng ngủ phía sau bố trí tương tự như tầng 2 nhưng đổi lại vị trí nội thất. Mặt tum của Nhà lô 3.5 tầng  chia thành 2 khu sân chơi phía trước và sân phơi phía sau. Bố trí công năng và hình khối rất hợp lý, thỏa mãn yêu cầu đưa ra của chủ đầu tư. Bạn có muốn sở hữu ngôi nhà ưng ý về hình khối, hợp lý về công năng như Nhà lô 3.5 tầng.

Khi có nhu cầu về tối ưu hóa cho giải pháp không gian hãy để chúng tôi giúp bạn. Kiến trúc sư của Nhà Đep Pro chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Email: nhadeppro.nd@gmail.com

Hotline: 0913. 018. 355

Website: nhadeppro.com

 

 

 

Comment here