KIẾN TRÚC BIỆT THỰ

THIẾT KẾ NHÀ 1 TẦNG TẠI Ý YÊN

nha-1-tang

Nhà 1 tầng tại Ý Yên

Nhà 1 tầng tại Ý Yên là sản phẩm của Nhà Đẹp Pro thiết kế cho gia đình chị Anh. Một gia đình nhỏ với yêu cầu thiết kế đơn giản không có nhu cầu lên tầng. Nằm trên khuôn viên đất kích thước 9x13m yêu cầu có sân chơi rộng phía trước. Sân để xe kết hợp với cảnh quan sân vườn, bồn hoa phía trước. Với sở thích nhà mái thái kiến trúc nhà 1 tầng phải đơn giản, thân thiện,hiện đại. Kiến trúc công trình phải hòa nhập với cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Đó là một bài toán không dễ với những kiến trúc sư bởi tỷ lệ công trình. Song với kiến trúc Nhà Đẹp Pro đã đưa ra phương án thuyết phục với nhu cầu gia chủ.

nha-1-tang
Hình ảnh: Góc phối cảnh đẹp nhà 1 tầng

Phần sân phía trước nhà 1 tầng lát gạch đỏ, làm nền cho công trình thêm nổi bật. Công trình gồm một khối chính và một khối phụ đồng thời là không gian sảnh. Hình thức công trình được thiết kế với phong cách hiện đại sử dụng mảng miếng. Phía trước gồm một cửa chính rộng, một cửa sổ mở ra bồn hoa trang trí. Toàn bộ hình khối công trình sử dụng sự tương phản âm dương, tương phản màu sắc. Các chi tiết đắp vẽ hoa văn được lược bỏ, sử dụng các chỉ vuông phẳng để phân mảng. Công trình sử dụng 3 màu chính, màu trắng làm chủ đạo, màu đỏ và màu nâu cafe. Chân tường được phân mảng ốp đá trang trí tạo cho công trình thêm phần vững chãi. Phong cách kiến trúc hiện đại, khỏe khoắn đó cũng là đặc trưng của kiến trúc nhà 1 tầng.

Giải pháp thiết kế công năng nhà 1 tầng

Tiếp cận không gian trong nhà thông qua sảnh chính, cốt cao độ 45cm so với mặt sân. Qua cửa chính là không gian phòng khách rộng, đồng thời cũng là nút giao thông của ngôi nhà. Lấy phòng khách làm trung tâm từ đây tỏa ra các phân khu chức năng khác.

nha-1-tang1
Hình ảnh: Mặt bằng phân khu chức năng nhà 1 tầng

Từ phòng khách được thông với không gian bếp thông qua vách gỗ trang trí. Đồng thời cũng là điểm nhấn cho không gian chính của nhà 1 tầng. Sau vách ngăn gỗ là kính cường lực phân cách giữa hai không gian bếp và phòng khách. Từ phòng khách liên kết với 2 phòng ngủ, phòng ngủ chính phía trước, cửa sổ mở rộng hai bên. Phòng ngủ phụ phía trong mở một cửa sổ tận dụng khe thoáng bên hông nhà. Phòng vệ sinh, tắm kết hợp được đặt ở sau cùng, cuối hướng gió đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng. Sự phân chia không gian nhà 1 tầng rất hợp lý, khoa học, tận dụng được không gian. Tất cả các không gian đảm bảo độ thông thoáng, mát mẻ, lấy ánh sáng tự nhiên tối đa.

Nhà 1 tầng là một trong rất nhiều sản phẩm của Nhà Đẹp Pro đã làm cho khách hàng ưng ý. Với bề dày kinh nghiệm cùng sự tâm huyết trong công việc chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn.

Bạn có nhu cầu xây nhà hãy liên hệ với Nhà Đẹp Pro, chúng tôi chắc chắn làm vừa lòng các bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Email: nhadeppro.nd@gmail.com

Hotline: 0913. 018. 355

Website: nhadeppro.com

 

Comment here