KIẾN TRÚC BIỆT THỰ

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG ĐẸP

Biet-thu-2-tang-dep

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG ĐẸP TẠI NINH BÌNH

Biệt thự 2 tầng của anh Mạnh tại thành phố Ninh Bình do thương hiệu Nhà đẹp pro thiết kế. Công trình 2 tầng mái thái, với phong cách hiện đại, trẻ trung, nổi bật giữa khu phố trật hẹp. Sự kết hợp hài hòa giữa các mảng miếng, màu sắc, chất liệu mới, hiện đại. Ngôi nhà đã làm thỏa mãn nhu cầu của gia chủ về công năng và hình thức bên ngoài. Công trình đã liên kết rất tốt với cảnh quan và các hạng mục phụ trợ có trước bên ngoài.

Biet-thu-2-tang-dep
                                   Hình ảnh: Biệt thự 2 tầng, góc nhìn từ cổng vào

Công trình tọa lạc trên mảnh đất rộng, đã có các công trình phụ trợ kiên cố mới xây dựng. Chủ đầu tư yêu cầu Nhà đẹp pro phải có phương án hợp lý phù hợp với cảnh quan. Tận dụng tối đa và hợp lý nhất với các công trình hiện có trên khu đất. Với kinh nghiệm chuyên môn, cùng với lòng tâm huyết chúng tôi đã làm thỏa mãn các nhu cầu.

Biet-thu-2-tang-dep-1
             Hình ảnh: Biệt thự 2 tầng, góc nhìn từ trên cao

Khi nhắc đến kiến trúc hiện đại, ta nghĩ ngay đến phần kiến trúc rườm rà đều bị loại bỏ. Những chi tiết hoa văn được lược bớt, thay thế vào đó là những mảng miếng to nhỏ đan xen nhau. Hình khối được tạo bởi các mảng âm dương, màu sắc tương phản tạo ra điểm nhấn cho công trình.

Biet-thu-2-tang-dep-2
        Hình ảnh: Phối cảnh biệt thự 2 tầng, từ góc phía công trình phụ.

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ MẶT BẰNG VÀ MẶT TIỀN CHO BIỆT THỰ 2 TẦNG

Kết hợp giữa yêu cầu của anh Mạnh cùng đặc thù hiện trạng của mảnh đất. Các kiến trúc sư của Nhà đẹp pro với trình độ chuyên môn đã đưa ra phương án mặt bằng.

 • Tầng 1 Biệt thự 2 tầng bao gồm một phòng khách 25m2, 2 phòng ngủ 13m2. Hai không gian được liên hệ với nhau qua sảnh phụ, thang, vệ sinh tận dụng vệ sinh hiện trạng. Các phòng mở nhiều cửa sổ với những mảng kính lớn để tận dụng tối đa anh sáng tự nhiên. Tất cả các khôn gianđều được hưởng gió trời làm cho ngôi nhà trở nên sạch sẽ, thông thoáng.

  Biet-thu-2-tang-dep-3
              Hình ảnh: Mặt bằng bố trí công năng tầng 1, biệt thự đẹp 2 tầng.
 • Tầng 2 biệt thự đẹp gồm 1 phòng thờ 13m2, 1 phòng ngủ 24m2, 1 phòng ngủ 13m2. Ngoài ra còn có các không gian phụ trợ, wc 4.5m2, ban công 8.8m2. Liên hệ giữa các không gian được Kiến trúc sư của Nhà đẹp pro sử lý một cách mạch lạc. Sự phân chia không gian hợp lý giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn.

  Biet-thu-2-tang-dep-4
            Hình ảnh: Mặt bằng bố trí công năng tầng 2, biệt thự đẹp 2 tầng.
 • Tông màu chủ đạo là màu trắng, kết hợp màu cafe sáng, cách phố màu hiện đại và mới mẻ. Làm cho công trình có màu sắc nhẹ nhàng, tôn lên nét sang trọng cho căn nhà.
 • Vườn hoa được các kiến trúc sư khéo léo lồng ghép với cảnh quan xung quanh. Tạo nên một thể thống nhất không thể tách rời giữa ngôi nhà, sân vườn và công trình phụ trợ.
 • Nét hiện đại kết hợp với truyền thống “mái thái” tạo nên sự duyên dáng cho công trình. Không làm mất đi nét sang trọng, lịch sự của ngôi Biệt thự 2 tầng.

PHƯƠNG TRÂM CỐT LÕI KHI THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỦA NHÀ ĐẸP PRO

Cùng với yêu cầu và hiện trạng khu đất chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, làm việc hết mình. Đem đến cho chủ đầu tư những sản phẩm tuyệt vời nhất, tiết kiệm tối đa về chi phí. Công năng hợp lý tối ưu, những hình khối mới mẻ và độc đáo nhất, mang tính thẩm mỹ cao. Đến với Nhà đẹp pro chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Khi cần tư vần thiết kế Biệt thự 2 tầng hãy liên hệ với Nhà đẹp pro. Nhà bạn sẽ được xây bằng uy tín của chúng tôi, đó là giá trị cốt lõi.

Email: nhadeppro.nd@gmail.com

Hotline: 0913. 018. 355

Website: nhadeppro.com

 

Comment here