KIẾN TRÚC BIỆT THỰ

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2.5 TẦNG TẠI NAM ĐỊNH

Biet-thu-2.5-tang1

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2.5 TẦNG

Biệt thự 2.5 tầng mang phong cách kiến trúc hiện đại của gia đình chị Tuyến thành phố Nam Định. Công trình nằm trên khu đất hình thang, cung đường ven hồ tạo thế đất khó bố trí công năng. Khu đất tạo nên nhiều góc chết, đó là bài toán khó mà chủ đầu tư dành cho chúng tôi. Nhưng với kinh nghiệm chuyên môn sâu của kiến trúc sư Nhà đẹp pro đã giải quyết được vấn đề. Đem đến cho chủ đầu tư một sản phẩm đẹp về hình khối, hoàn hảo về công năng.

Biet-thu-2.5-tang1
                               Hình ảnh: Góc phối cảnh đẹp của biệt thự 2.5 tầng

Kiến trúc sư đã khéo léo tận dụng các góc chết tạo cảnh quan làm điểm nhấn cho công trình. Tranh gốm, cây xanh tạo cho các góc trở thành điểm nhấn không thể thiếu cho các không gian chính. Những mảng đặc, rỗng, những mảng sần, phẳng, những mảng âm, dương. Tất cả sự tương phản đã tạo nên hình khối hiện đại và độc đáo của Biệt thự 2.5 tầng. Những mảng màu sắc kết hợp những mảng kính, thép hộp tạo cho mặt tiền trở nên nhẹ nhàng hơn.

GIẢI PHÁP BỐ TRÍ CÔNG NĂNG CỦA BIỆT THỰ 2.5 TẦNG

Nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư đưa ra gồm không gian phòng khách, bếp, khu nghỉ và thờ. Cùng với kinh nghiệm trong việc bố trí không gian chúng tôi đã đưa ra giải pháp hợp lý nhất.

GIẢI PHÁP BỐ TRÍ CÔNG NĂNG TẦNG 1

Biet-thu-2.5-tang2
                                            Hình ảnh: Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 của Biệt thự 2.5 tầng được phân chia thành 3 khu chức năng chính. Lấy cầu thang là trọng tâm làm nút giao thông chính cho căn nhà, tiếp cận bởi 2 lối chính. Ba khu chức năng nằm bao quanh nút giao thông gồm phòng khách, phòng bếp và không gian ăn uống. Phòng bếp bố trí cách biệt bởi vách kính tạo không khí trong lành cho phòng khách và phòng ăn.

GIẢI PHÁP BỐ TRÍ CÔNG NĂNG TẦNG 2

Biet-thu-2.5-tang3
                                         Hình ảnh: Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Tầng 2 của Biệt thự 2.5 tầng là không gian phòng ngủ, không gian sinh hoạt riêng của gia đình. Tầng 2 được bố trí ba phòng ngủ và một vệ sinh chung cho cả ba phòng. Trong đó hai phòng được tiếp xúc ánh sáng và thông gió trực tiếp ngoài trời qua ban công trước. Phòng còn lại lấy ánh sáng gián tiếp và ánh sáng nhân tạo nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng. Ban công được bố trí thông suốt tạo tầm nhìn rộng nhất để tiếp xúc với cảnh quan phía trước.

GIẢI PHÁP BỐ TRÍ CÔNG NĂNG TẦNG 3

Biet-thu-2.5-tang4
                                      Hình ảnh: Mặt bằng bố trí công năng tầng 3

Tầng 3 của Biệt thự 2.5 tầng gồm 2 phân khu chức năng chính không gian phòng và sân ngoài. Phòng thờ được bố trí ở tầng 3, không gian rộng rãi, thông thoáng và sạch sẽ nhất. Sân chơi, sân phơi được bố trí hợp nhất tạo không gian thoáng đãng, nơi nghỉ ngơi lý tưởng.

Bạn có muốn sở hữu ngôi nhà tuyệt vời như nhà chị Tuyến thành phố Nam Định. Hãy liên hệ với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ sở hữu ngôi nhà trong mơ hoàn toàn ưng ý.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Email: nhadeppro.nd@gmail.com

Hotline: 0913. 018. 355

Website: nhadeppro.com

Comment here