KIẾN TRÚC BIỆT THỰ

BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN

Bt-tan-co-dien1

BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN TẠI NINH BÌNH

Biệt thự tân cổ điển kích thước 11.2mx12m, một công trình hài hòa về công năng, đẹp về hình thức. Với công năng rõ ràng, mạch lạc tạo ra những không gian rộng, thoáng đãng. Các cột lớn bố trí các góc tạo cho công trình trở nên khỏe khắn, bề thế. Công trình được bố trí lùi về phía sau tạo khoảng sân rộng tạo cảnh quan trang trí phía trước.

Bt-tan-co-dien1
Hình ảnh: Phối cảnh góc biệt thự tân cổ điển

Với mặt tiền rộng và cách bố trí công trình một cách khéo léo ăn nhập với cảnh quan. Biệt thự tân cổ điển của nhà cô Hương tạo nên điểm nhấn cho khu phố. Hàng rào phía trước sử dụng hàng rào đúc tạo độ thông thoáng tối đa cho tầm nhìn phía trước. Các chi tiết đắp vẽ, trang trí cũng được lược bớt làm cho công trình trở nên nhẹ nhàng hơn. Phần lớn các chi tiết hoa văn trên các cột, để màu trắng làm cho khối không bị nặng nề.

Bt-tan-co-dien2
Hình ảnh: Phối cảnh chính diện biệt thự tân cổ điển

Màu sắc biệt thự tân cổ điển phân thành 2 màu chủ đạo, màu trung tính dành cho chi tiết hoa văn. Màu tường sử dụng màu vàng kem làm cho công trình đắp vẽ nhưng nhẹ nhàng về tổng thể. Mái lợp ngói Hạ Long làm cho công trình trở nên nổi bật giữa khu phố. Với biệt thự tân cổ điển tất cả các chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được chau chuốt công phu.

Bt-tan-co-dien3
Hình ảnh: Phối cảnh góc biệt thự tân cổ điển

Mái được thiết kế 2 lớp mái tạo cho công trình trở nên vững trãi hơn, bề thế hơn. Toàn bộ cửa công trình sử dụng cửa gỗ, tận dụng những mảng kính lớn cho nhu cầu lấy sáng. Tạo được tầm nhìn đẹp từ trong nhà ra các tiểu cảnh được sắp đặt bên ngoài.

BỐ TRÍ CÔNG NĂNG BIỆT THỰ

  • Tầng bán hầm biệt thự tân cổ điển là không gian để xe, các phòng kĩ thuật, kho để đồ.
  • Tầng 1 không gian phòng khách được bố trí trang trọng phía trước. Không gian mở từ phòng khách ra bếp được ngăn nhẹ bằng kệ ti vi. Phòng ngủ được vào từ nút giao thông giữa nhà, cảnh quan trang trí cho khu cầu thang. Phòng thờ đặt trang trọng phía trước, thoáng đãng được kết nối từ không gian phòng khách.
Bt-tan-co-dien4
Hình ảnh: Mặt bằng bố trí công năng tầng 1
  • Tầng 2 biệt thự tân cổ điển chia thành 4 không gian riêng biệt nhưng gắn kết rất chặt chẽ. Phòng sinh hoạt chung gia đình bố trí thẳng phòng khách đồng thời là nút giao giao thông chính. Ba phòng ngủ bố trí quanh phòng sinh hoạt chung gồm một phòng khép kín.
  • Tầng 3 được bố trí 1 phòng tập cho các thành viên, 1 phòng ngủ và sân chơi, sân phơi. Toàn bộ hệ thống kĩ thuật nước được đặt trong mái tránh ánh nắng trực tiếp.

Biệt thự tân cổ điển là một sản phẩm tâm huyết của các kiến trúc sư Nhà Đẹp Pro. Sản phẩm được chủ đầu tư rất hài lòng về công năng và hình khối. Với Nhà Đẹp Pro sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu và kiên quyết.

Bạn có nhu cầu xây nhà hãy liên hệ với Nhà Đẹp Pro, chúng tôi chắc chắn làm vừa lòng các bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Email: nhadeppro.nd@gmail.com

Hotline: 0913. 018. 355

Website: nhadeppro.com

 

 

 

 

 

 

 

Comment here