KIẾN TRÚC BIỆT THỰ

BIỆT THỰ 3 TẦNG ĐẸP TẠI NINH BÌNH

biet-thu-3-tang-hien-dai-10m-mat1

BIỆT THỰ 3 TẦNG ĐẸP

Biệt thự 3 tầng đẹp tại Ninh Bình mang phong cách kiến trúc hiện đại, cá tính, độc đáo. Một sản phẩm của Nhà đẹp Pro rành cho gia đình anh Hưng đôi vợ chồng trẻ trung, năng động. Với đề bài yêu cầu cao về công năng và hình thức kiến trúc công trình. Nhà đẹp Pro cùng với thâm niên chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kết công trình dân dụng. Đội ngũ nhân viên trẻ tung năng động, ý tưởng táo bạo và độc đáo. Phương án đưa ra đã hoàn toàn chinh phục được chủ đầu tư một cách thuyết phục.

Hình ảnh: Góc phối cảnh biệt thự 3 tầng hiện đại

Biệt thự 3 tầng đẹp tại Ninh Bình công trình nằm trên khu đất đầu ve của khu đô thị. Ngoài đáp ứng nhu cầu khắt khe về công năng thì tính thẩm mỹ phải được chú trọng hàng đầu. Màu sắc công trình phải đơn giản toát lên được sự trẻ trung khỏe khoắn cho công trình. Giải pháp đưa ra màu sắc chủ đạo là màu trắng kết hợp với một số mảng màu tối. Phân bố những mảng màu nhấn hợp lý về vị trí đã làm cho công trình có nét duyên dáng. Đồng thời cũng làm cho công trình trở nên khỏe khoắn đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong kiến trúc.

                                   Hình ảnh: Góc phối cảnh đẹp cho biệt thự 3 tầng

Công trình là sự kết hợp hài hòa giữa các mảng miếng vuông thẳng phẳng, màu sắc nhẹ nhàng. Diện tích sàn lớn nhưng công trình vẫn cho cảm giác nhẹ nhàng thanh mảnh. Sự kết hợp giữa các vật liệu mới như kính, nhôm và sử lý bằng các mảng màu. Công trình trở nên hoàn hảo về thẩm mỹ đem đến cho chủ nhà sự hài lòng đến chọn vẹn.

GIẢI PHÁP MẶT BẰNG CHO BIỆT THỰ 3 TẦNG

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ CÔNG NĂNG CHO TẦNG 1

Biệt thự 3 tầng đẹp tại Ninh Bình yêu cầu tầng 1 kết hợp nhiều khu chức năng khác nhau. Diện tích sàn lớn nhưng phải hoàn toàn lấy được ánh sáng tự nhiên, thông gió ở mọi vị trí. Đó cũng là bài toán không đơn giản cho các kiến trúc sư của Nhà đẹp Pro. Thông thoáng ở mọi vị trí nhưng đồng thời cũng phải tế nhị trong sự sắp đặt.

biet-thu-3-tang-hien-dai-10m-mat3
Hình ảnh: Giải pháp bố trí mặt bằng tầng 1

Phòng khách, phòng ăn, bếp được bố trí một vế thông suốt tạo chiều sâu không gian. Nhà xe bố trí độc lập, nền thấp đảm bảo tính gọn gàng sạch sẽ cho không gian sung quanh. Sau cùng mở một cửa đi tạo mối liên hệ giữa bếp và sân gia công bên ngoài. cảnh quan được kiến trúc sư khéo léo lồng ghép tạo mối liên hệ cảnh quan trong, ngoài công trình. Các vị trí đều tiếp cận được với ánh sáng tự nhiên và thông thoáng tạo góc nhìn đẹp.

biet-thu-3-tang-hien-dai-10m-mat4
Hình ảnh: Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ CÔNG NĂNG CHO TẦNG 2

Tầng 2 của biệt thự 3 tầng đẹp tại Ninh Bình đem đến một không gian thực sự linh hoạt. Tận dụng không gian tuyệt đối, hợp lý về công năng, thuận tiện cho quá trình sử dụng. Mặt bằng được phân thành ba không gian chính hai phòng ngủ một phòng sinh hoạt chung. Phòng sinh hoạt chung bố trí ở giữa hai phòng ngủ tạo sự thuận tiên về công năng. Đồng thời là nút giao thông, là không gian chuyển tiếp hợp lý cho công trình. Các phòng ngủ bố trí khép kín và phòng thay đồ riêng biệt tránh sự chồng chéo về công năng. Từ các phòng ngủ được tiếp cận với bên ngoài qua ban công tạo không gian thoáng đãng. Vệ sinh diện tích lớn, đủ diện tích cho nhiều thiết bị lắp đặt phục vụ nhu cầu đời sống.

biet-thu-3-tang-hien-dai-10m-mat5
Hình ảnh: Mặt bằng bố trí công năng tầng 3

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ CÔNG NĂNG CHO TẦNG 3

Tầng 3 của biệt thự 3 tầng được phân thành bốn phân khu chức năng chính. Khu phòng thờ, khu thể thao, khu ngủ, khu giặt quần áo và sân phơi. Phòng thờ bố trí trang trọng phía trước, trước là ban công rộng đảm bảo tốt sự thông thoáng. Phòng thể thao tạo tầm nhìn rộng ra hai tuyến phố, không gian lý tưởng cho giây phút nghỉ ngơi. Phòng ngủ khách được sắp xếp gọn gàng phía sau, phòng giặt cùng sân phơi rộng dãi. Công năng hợp lý, mạch lạc cùng hình khối khỏe khắn sang trọng sự kết hợp hoàn hảo. Biệt thự 3 tầng đẹp tại Ninh Bình đã đem đến cho chủ đầu tư sự hài lòng chọn vẹn.

Bạn muốn sở hữu một ngôi nhà trong mơ như thế? Hãy để Nhà Đẹp Pro phục vụ. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn một không gian lý tưởng nhất, hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Email: nhadeppro.nd@gmail.com

Hotline: 0913. 018. 355

Website: nhadeppro.com

 

Comment here