KIẾN TRÚC BIỆT THỰ

BIỆT THỰ 2 TẦNG TẠI Ý YÊN

biet-thu-2-tang-tai-y-yen1

BIỆT THỰ 2 TẦNG ĐẸP

Biệt thự 2 tầng tại Ý Yên công trình đại diện cho phong cách thiết kế của Nhà đẹp Pro. Tỷ lệ về hình khối. trang nhã về màu sắc, bề thế về tổng thể. Công trình nằm trên khuân viên đất với diện tích 9mx11m bao gồm công trình, sân để xe, vườn hoa. Công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại hình khối đơn giản đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ.

biet-thu-2-tang-tai-y-yen1
                                  Hình ảnh: Góc phối cảnh biệt thự 2 tầng tại Ý Yên

Biệt thự 2 tầng tại Ý Yên mang màu sắc chủ đạo là màu trắng. Các điểm nhấn màu nâu gỗ, màu ghi một cách hợp lý tạo hiệu quả cao về thẩm mỹ. Các đường nét phào chỉ được cách điệu, tối giản những đường nét hoa văn cầu kỳ diêm dúa. Chỉ còn lại các đường đắp chỉ vuông, thẳng tạo công trình tăng thêm phần khỏe khoắn vững chãi.

biet-thu-2-tang-tai-y-yen2
                           Hình ảnh: Góc phối cảnh chính diện nhà đẹp 2 tầng tại Ý Yên

Mái tầng 2 không đổ trần bằng, đổ trực tiếp mái dốc nhằm giảm kinh phí cho chủ đầu tư. Phần mái lợp ngói màu xanh loại ngói sóng nhỏ tạo cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng. Cửa sử dụng loại nhôm xingfa với mảng kính lớn nhằm lấy sáng tự nhiên tối đa cho ngôi nhà.

GIẢI PHÁP CÔNG NĂNG CHO BIỆT THỰ 2 TẦNG

Biệt thự 2 tầng tại Ý Yên được phân thành 2 phân khu chính, khu công trình, sân để xe. Công trình được tiếp cận qua ba hướng, hướng cửa chính qua sảnh và cửa phụ qua sân để xe. Hướng còn lại tiếp cận phía sau nhà và cũng là lối tiếp cận nhà thờ bên cạnh.

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ MẶT BẰNG TẦNG 1

Mặt bằng tầng 1 được phân thành 3 phân khu chức năng chính phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn.

biet-thu-2-tang-tai-y-yen3
                                       Hình ảnh: Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Phòng khách với diện tích  24.5m2 được bố trí trang trọng phía trước qua tiền sảnh. Cảnh quan cây xanh, tranh đá cũng được tiếp cận với phòng khách một cách khéo léo. Điểm nhấn trang trọng cho không gian phòng khách và mọi góc nhìn phía trước và phía bên nhà. Bếp được bố trí cùng vế với phòng khách qua vách ngăn phòng tạo không gian rộng rãi, thông thoáng. Vệ sinh được giấu kín đáo sau những suốt gỗ đồng thời cũng là điểm nhấn cho sảnh phụ. Một lần nữa cảnh quan lại được tiếp cận và làm điểm nhấn cho ngôi nhà qua gầm cầu thang. Không gian tầng một Biệt thự 2 tầng tại Ý Yên được ưu tiên lấy sáng, thông gió tự nhiên. Tạo độ thông thoáng và môi trường sống đảm bảo cao nhất về sức khỏe cho thành viên gia đình.

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ MẶT BẰNG TẦNG 2

Tầng 2 của Biệt thự 2 tầng tại Ý Yên được phân chia thành 3 khu chức năng chính.

biet-thu-2-tang-tai-y-yen4
                                      Hình ảnh: Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Không gian phòng ngủ, không gian sinh hoạt chung gia đình, không gian phòng thờ. Tầng 2 gồm hai phòng ngủ trong đó phòng bố mẹ bố trí khép kín tạo sự riêng tư. Phòng sinh hoạt chung bố trí thẳng thang lên nhằm tận dụng không gian giao thông kết hợp làm phòng. Cách sắp đặt thông minh của các kiến trúc sư Nhà đẹp pro đã tận dụng tối đa diện tích. Phòng thờ được đặt phía trước cửa mở ra ban công rộng rãi tạo không gian sạch sẽ trang nghiêm. Tại nút giao thông tiếp cận với bên ngoài qua ban công kết hợp dàn hoa phía trước.

ƯU ĐIỂM CHO GIẢI PHÁP BIỆT THỰ 2 TẦNG

  • Hình khối đẹp, đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ
  • Bố trí công năng linh hoạt, rõ dàng
  • Tận dụng tối đa diện tích cho không gian phòng
  • Tận dụng tối đa ánh sáng và thông gió tự nhiên
  • Rễ thi công
  • Tiết kiệm tối đa chi phí

Bạn có muốn sở hữu ngôi nhà tuyệt vời như nhà anh Quỳnh ở Ý Yên. Hãy liên hệ với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ sở hữu ngôi nhà trong mơ hoàn toàn ưng ý.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Email: nhadeppro.nd@gmail.com

Hotline: 0913. 018. 355

Website: nhadeppro.com

Comment here